Có Nên Lắp Định Vị Xe Máy Không? Nơi Lắp Định Vị Xe Máy Uy Tín Tại Bình Dương

Hiện nay, tình trạng trộm cắp xe xảy ra với tần suất cao hơn bằng những thủ đoạn cực kỳ tinh vi. Chính vì vậy nhiều người đã lắp định vị xe máy để theo dõi chiếc xe của mình. Vậy có nên chúng ta cùng nhau tìm hiểu Định vị xe máy là gì? và có nên lắp định vị xe máy không?.

Định vị xe máy là gì?

Định vị xe máy được xem như là một thiết bị điện tử thông minh được thiết kế nén với kích thước cực kỳ nhỏ gọn. Mọi cấu tạo được các chuyên gia thiết kế tích hợp dưới dạng chip GPS, được gắn ngầm ở một vị trí nào đó vào trong xe. Nhìn chung đây là một sản phẩm giúp cho người sử dụng theo dõi và quan sát được mọi hoạt động từ chiếc xe của mình một cách dễ dàng và nhanh chóng.

Có nên lắp định vị xe máy không?
Có nên lắp định vị xe máy không?

Có nên lắp định vị xe máy không?

Những dòng xe hiện nay hầu hết đều được trang bị cả khóa từ hoặc là khóa thông minh với khả năng chống trộm. Tuy nhiên một câu hỏi vẫn được nhiều người đặt ra là có nên gắn định vị xe máy không?

Những chiếc khóa thông minh được trang bị sẵn ở xe với chức năng và tác dụng chủ yếu là gây cản trở, khó khăn cũng như kéo dài thời gian khi ai đó cố tình bẻ khóa lấy chiếc xe thân yêu của bạn. Tuy nhiên những chiếc khoá thông minh này lại không sở hữu bao gồm cả chức năng quản lý xe từ xa thông qua điện thoại như Định vị xe máy.

Có nên lắp định vị xe máy không
Có nên lắp định vị xe máy không

Khi bạn lắp thiết bị định vị xe máy, bạn hoàn toàn có thể xem lại, theo dõi lộ trình di chuyển của xe trong khoảng thời gian dài lên đến vài tháng. Hơn thế nữa, cách định vị xe máy hoạt động rất đơn giản, bạn chỉ cần có sử dụng chiếc smartphone hoặc là laptop, ipad có kết nối với mạng internet để quản lý xe máy hiệu quả và nhanh chóng.

Có Nên Lắp Định Vị Xe Máy ?
Có Nên Lắp Định Vị Xe Máy ?

Ưu điểm và nhược điểm khi lắp định vị xe máy

Ưu điểm: Với thiết kế định vị xe máy sở hữu kích thước nhỏ gọn. Đôi khi cả thợ sửa xe cũng không dễ dàng gì phát hiện được thiết bị định vị này mà chỉ có mình bạn mới biết xe có gắn định vị hay không.

Có Nên Lắp Định Vị Xe Máy ?
Có Nên Lắp Định Vị Xe Máy ?

Định vị xe máy được gắn liền trực tiếp trên điện thân xe khi xe tắt máy thì thiết bị định vị này vẫn duy trì hoạt động 24/24.

Độ chính xác của Định vị xe máy  rất cao, sai số ở mức nhỏ, khi được lắp đăt vào xe chúng nhanh chóng hoạt động độc lập và song song với từng hoạt động của xe. Đặc biệt, Định vị xe máy có độ bền cao cùng với khả năng chống nước cực kỳ hiệu quả, thích nghi được với mọi thời tiết và địa hình.

Nhược điểm: Định vị xe máy là thiết bị hoạt động bằng cách lấy điện trực tiếp trên xe vì thế xe bạn để lâu không chạy sẽ có hiện tượng hết bình xe, và thiết bị mất tín hiệu.

Ngoài ra Định vị xe máy để duy trì giám sát trên điện thoại thì bạn cần phải đóng phí duy trì thường niên bao gồm phí sever, phí sim 4G.

Có Nên Lắp Định Vị Xe Máy ?
Có Nên Lắp Định Vị Xe Máy ?

Với bất kỳ thiết bị điện tử hay một thiết bị nào khác đều có những ưu điểm và nhược điểm riêng. Tuy nhiên, định vị xe máy hoàn toàn là một lựa chọn sáng suốt mà bạn nên cân nhắc và dùng thử, bởi lẽ chúng sẽ là người bạn đồng hành với chính bạn hoặc là người thân của bạn trên mọi chặng đường vì chúng luôn sẵn sàng, kịp thời để cung cấp những thông tin mới nhất về hành trình của chiếc xe đến với bạn.

Xem thêm: Lắp đặt định vị cho xe máy

ĐỊA CHỈ LẮP ĐẶT ĐỊNH VỊ XE MÁY UY TÍN TẠI BÌNH DƯƠNG

Sông Bé Auto hiện là chi nhánh phân phối và lắp đặt các thiết bị định vị xe máy, định vị xe ô tô chính hãng tại Bình Dương. Với đội ngũ kỹ thuật viên tay nghề cao cộng với chế độ bảo hành, chế độ hậu mãi dài hạn giúp quý khách hàng có thể yên tâm khi lắp đặt thiết bị định vị tại Sông Bé Auto.

Hotline: 0901 423 638

Địa chỉ: 273 KP Đông Tư, Lái Thiêu, Thuận An, Bình Dương ( Xem vị trí trên Google Maps)