Cách Khắc Phục Màn Hình Android Ô Tô Không Nhận Sim

Bạn đang sở hữu chiếc màn hình Android ô tô nhưng đang gặp phải tình trạng  không nhận sim làm bạn không thể kết nối Internet. Bài viết dưới đây Songbeauto sẽ hướng dẫn chi tiết cho bạn cách khắc phục màn hình Android ô tô không nhận sim một cách vô cùng dễ dàng, bạn có thể làm tại nhà mà không cần mang xe ra trung tâm lắp đặt.

Cách khắc phục màn hình Android ô tô không nhận Sim
Cách khắc phục màn hình Android ô tô không nhận Sim

Vì sao màn hình Android ô tô không nhận Sim? và cách khắc phục

Sẽ có rất nhiều lý do dẫn đến tình trạng chiếc màn hình Android ô tô của bạn không nhận tín hiệu sim 4G. Điều này sẽ làm ảnh hưởng rất nhiều đến quá trình sử dụng các chức năng trên chiếc màn hình. Sau đây là một số lý do làm chiếc màn hình ô tô của bạn không nhận sim và cách khắc phục.

Gắn sim không đúng cách trên màn hình Android ô tô

Gắn sim sai quy trình là một trong những lý do rất hay thường xảy ra, việc lắp đặt sai mặt sim sẽ làm màn hình Android ô tô của bạn không thể nhận sim. Bạn có thể lấy dây sim ra kiểm tra xem đã lắp đặt đúng mặt sim khớp hay chưa và có thể thử kết nối lại xem được không nhé.

Cách Khắc Phục Màn Hình Android Ô Tô Không Nhận Sim
gắn sim không đúng trên màn hình android ô tô

Sim bị lỗi, hết hạn đăng kí trên màn hình Android ô tô

Thông thường khi lắp đặt màn hình Android cho xe ô tô bạn sẽ được tặng kèm sẳn sim 4G dùng để kết nối mạng. Những sim này thường đã được nhà cung cấp họ đăng kí sẳn với các gói cước và dung lượng khác nhau như (1 tháng, 1 năm). Sau thời gian đăng kí thì sim sẽ bị hết hạn hoặc bị nhà mạng khóa làm chiếc màn hình của bạn không nhận được sim. Vì thế bạn có thể liên hệ với các nhà mạng cung cấp để gia hạn hoặc lựa chọn một chiếc sim mới để sử dụng nhé.

Cách Khắc Phục Màn Hình Android Ô Tô Không Nhận Sim
Những nhà mạng 4G thông dụng ở Việt Nam

Dây sim kết nối bị lỗi trên màn hình Android ô tô

Khi lắp màn hình Android ô tô thường phần dây cắm sim này sẽ được lắp đặt và để ở vị trí hộp đồ bên phụ của xe, bạn sẽ có thể dễ dàng lấy ra để lắp đặt thẻ sim. Nếu ngoài 2 trường hợp nêu trên màn chiếc màn hình của bạn không thể kết nối sim thì rất có thể giắc cắm của dây sim đã bị lỗi hoặc lỏng dây. Nếu gặp phải lỗi này thì bạn cần mang xe đến trung tâm lắp đặt để được kỹ thuật kiểm tra và thay thế nhé.

Cách Khắc Phục Màn Hình Android Ô Tô Không Nhận Sim
dây kết nối sim trên màn hình Android ô tô

Lưu ý: Ngoài những lý do lỗi ở trên thì bạn có thể chọn cách khắc phục nhanh bằng cách vuốt màn hình từ trên xuống 2 lần, bạn sẽ thấy nút Reboot và nhấp vào đó nhé. Màn hình sẽ tự động khởi động lại và có thể kết nối được với sim, trường hợp màn hình Android ô tô vẫn không nhận sim thì rất có thể sim của bạn đã mắc phải các lỗi như nêu trên rồi nhé.

ĐỊA CHỈ LẮP ĐẶT MÀN HÌNH ANDROID Ô TÔ UY TÍN TẠI BÌNH DƯƠNG

Sông Bé Auto hiện là chi nhánh phân phối và lắp đặt màn hình Android Worca chính hãng tại Hà Nội. Với đội ngũ kỹ thuật viên tay nghề cao cộng với chế độ bảo hành, chế độ hậu mãi dài hạn giúp quý khách hàng có thể yên tâm khi lắp đặt màn hình Android Worca tại Sông Bé Auto.

Hotline: 0901 423 638

Địa chỉ: 273 KP Đông Tư, Lái Thiêu, Thuận An, Bình Dương ( Xem vị trí trên Google Maps)

>Xem thêm : Các mẫu màn hình Android có mặt tại Sông Bé Auto

>Xem thêm : Các mẫu Camera hành trình màn hình Android, tích hợp dẫn đường, cảnh báo giao thông